Câu Chuyện Thương Hiệu Hồng Sâm KGC

Sứ mệnh: nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày thông qua cung cấp sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc thu hoạch theo phương pháp truyền thống, lựa chọn kỹ càng nhất. Chúng tôi trao đến khách hàng tất cả những gì tốt đẹp nhất, để họ có thể đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống.

Bí quyết để dẫn đầu của Cheong Kwan Jang: Cheong Kwan Jang được dịch ra là “được sản xuất trong cơ sở do chính phủ(Hàn Quốc) công nhận“. Chúng tôi không những là thương hiệu được tin tưởng nhất, mà còn là nhà sản xuất Nhân sâm lâu đời nhất đại diện chi chất lượng vượt trội của Nhân sâm Hàn Quốc.

Lịch sử thương hiệu Cheong Kwan Jang

  • Sâm sau khi được làm sạch sẽ được bọc lụa và đun cùng nước sôi, tạo nhiệt nhờ củi lửa. Hình ảnh sâm đang được hấp (1907)
  •  Sau khi hấp xong, nhân sâm được vớt ra, đem phơi khô dưới ánh mặt trời
    Hình ảnh sâm được sấy khô tự nhiên (1907)
  • Máy hấp sâm được đặt tại đây
    Nó hoạt động bằng cách sử dụng một dụng cụ đo để tính độ chuẩn xác của hơi nước khi hấp (1925)
  • Nội chiến Triều Tiên diễn ra khiến việc vận chuyển buôn bán hồng sâm trở nên khó khăn, nhất là từ Kaesong sang tỉnh Gyeonggi. Các cơ sở sản xuất buộc phải đưa nhân sâm tươi vào máy ép cũng như máy hấp trong điều kiện tồi tệ nhất vì chiến tranh nổ ra (1953).
  • Nhân viên chế biến sâm đang kiểm tra chất lượng củ sâm (1953)
  • Đóng gói sâm vào khuôn gỗ (1955)