Good BASE là gì?
Good BASE là thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe trực thuộc Korean Ginseng Corp. (KGC), hướng đến nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách kết hợp nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên với Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.
Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 tại Hàn Quốc, Good BASE nhanh chóng được ưu chuộng rộng rãi vì hương vị thơm ngon, giúp hệ miễn dịch luôn duy trì ở mức cao nhất, tăng cường lưu thông máu, giảm mệt mỏi, chống oxy hóa, cùng nhiều công dụng chăm sóc sắc đẹp.
Quản lý chất lượng & công nghệ sản xuất
KGC ứng dụng quy trình quản lý chất lượng vượt trội, cùng công nghệ sản xuất hàng đầu Thế giới, kết hợp truyền thống 120 năm của Cheong Kwan Jang, để tạo nên sản phẩm Good BASE.
Sản phẩm Good BASE phải đạt 290 chỉ tiêu chất lượng liên quan đến nhân sâm và sản xuất trên dây chuyền được chứng nhận HACCP.
Good BASE Hồng sâm & Đào
Quy cách: Hộp 10ml x 30 gói (bên trong có 3 hộp nhỏ, 10ml x 10 gói) – Dạng tinh chất pha sẵn
Hạn sử dụng: 24 tháng từ ngày sản xuất (HSD có in trên bao bì năm/tháng/ngày)
Thành phần chính
Nước tinh khiết, nước ép Đào cô đặc (Israel) 35%, Hồng sâm cô đặc (6 năm tuổi, hàm lượng chất rắn 64%, thành phần hồng sâm trên 70mg/g, nội địa) 2%
Hương vị
Vị thơm truyền thống của Hồng sâm Hàn Quốc + thơm ngọt của quả Đào. Vị hoàn toàn tự nhiên.
Các công dụng chính
- Ngăn ngừa quá trình oxy hóa ở võng mạc, do đó ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng.
- Cải thiện lưu thông máu trong mắt và xung quanh cơ mắt, giúp cơ mắt luôn khỏe mạnh.
- Giảm nguy cơ mắc bệnh đục thủy tinh thế
- Giảm nguy cơ thiếu máu, giảm xơ vữa động mạch.
- Giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim & hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh lý tim mạch
- Acid Chlorogenic và Acid Neochlorogenic trong quả đào có khả năng ức chế sự tăng trưởng của 1 số tế bào ung thư vú mà không gây ảnh hưởng đến tế bào khỏe mạnh
Cách dùng
Mỗi lần dùng 1 gói, mỗi ngày dùng 1 gói, có thể dùng mọi thời gian trong ngày. Ngon hơn khi dùng lạnh.
Bảo quản
Để ở nơi khô ráo, mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Nên bảo quản trong tủ lạnh, tủ mát.
Reviews
There are no reviews yet.